Học lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động)

Học lái xe ô tô hạng B1 (Số tự động)

TỪ NĂM 2016 BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐÀO TẠO LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG VÀ TỔ CHỨC THI BẰNG LÁI XE B1

 Đáp ứng nhu cầu được học lái xe số tự động và thi bằng lái xe B1 cho người dân. Từ năm 2016 sẽ chính thức áp dụng hình thức dạy học lái xe ô tô cho người học lái xe có nhu cầu học bằng lái xe B1. Tại TPHCM dự kiến khóa thi sát hạch bằng lái xe B1 sẽ được tổ chức đầu tiên vào đầu tháng 07/2016 với mô hình thi như hạng B2 và loại xe thi là xe ô tô con 4 chổ số tự động có gắn thiết bị cảm biến.

Học viên đăng ký học lái xe ô tô B1 tại trường sẽ được nhận tài liệu học miễn phí bao gồm bộ 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ và 1 đĩa CD có chứa 15 đề thi thử lý thuyết cho học viên có thể học thêm ở nhà ngoài thời gian học ở Trung tâm.

Thời gian học lý thuyết không giới hạn số buổi. Mặc dù tiêu chuẩn để học là 4 buổi, nhưng chỉ cần quý học viên có nhu cầu học thêm để củng cố kiến thức thì Trung tâm luôn sẵn sàng dạy lại từ đầu cho học viên miễn phí 100%.

Học viên đăng ký thi bằng lái xe B1 tại LẠC HỒNG sẽ được học thực hành 34h với các nội dung học như : làm quen xe, học lái xe số sàn, học lái xe số tự động, học cách đánh lái, học lùi xe, học 11 bài thi sát hạch sa hình lái xe ô tô cho hạng B1. Được học các kỹ năng lái xe ô tô trên đường trường và lái xe trong thành phố đông đúc một cách nhuần nhuyễn, đảm bảo học viên vững tay lái thi đậu cao.

Học viên học lái xe số tự động tại Trường LẠC HỒNG sẽ được học trên những dòng xe số tự động đời mới nhất vừa được trang bị trong năm 2016 đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các học viên có nhu cầu học lái xe ô tô B1 chất lượng .

Ngoài sản phẩm đào tạo lái xe ô tô B2 chủ lực. Nay chúng tôi đã thêm 1 sản phẩm đào tạo chủ lực vào nữa là đào tạo và dạy học lái xe số tự động cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những khóa học như mong muốn. Với tiêu chí nói được làm được Trường dạy lái xe Phương Nam đã cân đo đong đếm và đúc kết sau nhiều khóa học và lấy ý kiến góp ý của từng học viên đã tham học lái xe ô tô tại Trường từ trước tới nay. Chúng tôi đã đưa ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất cho học viên cùng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn là dạy giỏi nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra một mức học phí đúng chuẩn không quá đắt củng không quá rẻ đảm bảo vừa túi tiền học viên mà lại có một khóa học bằng lái xe b1chất lượng. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm đều vững lý thuyết - cứng thực hành - thi bằng lái xe B1 đậu 100%.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN KHI THAM ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 UY TÍN :

- Được bảo lưu hồ sơ và kết quả 1 năm nếu trong quá trình học và thi học viên có việc đột xuất.

- Được hỗ trợ thi lại miễn phí nếu có sự cố không may học viên bị thi trượt.

ĐẶC BIỆT : ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 THEO NHÓM TỪ 3 NGƯỜI TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI

- Giảm giá học phí tính theo số lượng người trong nhóm.

- Được dạy học lý thuyết tại nhà.

- Được giáo viên đưa xe đến đón tại nhà để học lái xe số tự động thực hành. 

ĐỐI VỚI HỌC VIÊN ĐÃ BIẾT LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG RỒI CHỈ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE B1 KHÔNG HỌC THỰC HÀNH

Chúng tôi có gói dạy học lý thuyết và thi lấy bằng lái xe hạng B1 cho học viên đã biết lái với học phí hợp lý bao gồm lệ phí hồ sơ, lệ phí thi và lệ phí cấp phát bằng lái.

Với gói học này trung tâm đào tạo lái xe hỗ trợ dạy học lý thuyết 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ cho học viên nếu có nhu cầu. Hoặc học viên có thể tự học ở nhà bằng tài liệu 450 câu hỏi và đĩa CD gồm 15 bộ đề thi thử lý thuyết cùng một số mẹo nhỏ để học viên dễ học.

a

 

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khác, có rất nhiều Trung tâm dạy lái xe ô tô rao bán một khóa học lái xe ô tô hạng B1,B2 với giá siêu rẻ chỉ từ 4,500,000 đ đến 5,500,000 đ chất lượng, học thực hành không giới hạn, bao đậu 100% làm khác hàng thấy rất phấn khích và đăng ký tham gia học.

Lưu ý : đó là các trung tâm giả mạo hoặc kém chất lượng chỉ chiêu sinh để bán hồ sơ sang trường dạy lái xe khác hoặc chiêu sinh để đào tạo sơ sài chỉ với 5 -7 giờ học thực hành rồi bỏ bê học viên. Có trường hợp học viên đăng ký học mãi mà không thấy thi vì đã bị lừa đảo, có trường hợp được thi nhưng vì tay lái quá yếu do học thực hành chỉ có vài giờ qua loa nên thi hoàn toàn trượt.

Xin cảnh báo đến toàn thể quý khách hàng, một khóa học lái xe ô tô chất lượng không hề có giá rẻ . Cái gì cũng đều có giá của nó cả, đối với học lái xe ô tô " chất lượng không bao giờ đi cùng với giá rẻ ".

Việc bao đậu 100% lại hoàn toàn vô lý vì mọi hoạt động thi cử đều diễn ra trên máy tính và xe thiết bị cảm biến tự động chấm điểm không có bất cứ sự can thiệp nào từ con người nên việc Trung tâm nào bao đậu là hoàn toàn lừa đảo .

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE B1 4 -7 CHỖ

- 1 CMND photo không cần công chứng ( hỗ trợ photo miễn phí tại trung tâm ).

- 1 giấy khám sức khỏe mẫu mới ban hành 2016.

- 10 ảnh 3x4 phông nền xanh dương đậm ( tóc không che mắt - không che chân mày - không che tai - không đeo mắt kính , ảnh mặc áo có cổ )