Bổ túc tay lái cho học viên

Bổ túc tay lái cho học viên

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẬP LÁI TẠI HÀ NỘI

Không phải ai khi lái xe ô tô cũng tự tin với khả năng cầm lái của mình, ngay cả những người dù đã có bằng lái xe ô tô nhưng khi lái xe lại rất yếu, lái không vững, mất tự tin, thậm chí bằng lái xe chỉ như để “trưng” chứ không dám lái xe ra đường. 

Bổ túc tay lái cho học viên

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng bạn sẽ có được những trãi nghiệm như sau :

- Kinh nghiệm thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô.
- Kinh nghiệm lái xe an toàn trong khu vực Tp Hà Nội.
- Kinh nghiệm xử lý tình huống nguy hiểm trên đường cao tốc.
- Kinh nghiệm lái xe đường trường đi tỉnh.

 

Thuê xe tập lái đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người muốn nâng cao kỹ năng của mình mỗi khi cầm vô lăng. Hiểu thấu được tâm lý của các tài mới, đặc biệt là chị em phụ nữ trong giai đoạn đầu tiếp xúc với xe ô tô, trung tâm của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tập lái với giá rẻ bất ngờ, ai cũng có thể thuê và thoải mái tập luyện.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tập lái của chúng tôi

Xe đưa rước tận nhà

Giá cho thuê xe tập lái rẻ nhất tại Hà Nội

Học 1 thầy/ 1 trò/ 1 xe

Giảng viên giàu kinh nghiệm 5 năm trở lên

Vững tay lái trên mọi nẻo đường

Chi phí cho thuê xe tập lái luôn rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe oto tập lái Hà Nội của trung tâm chúng tôi luôn dành riêng cho tất cả mọi đối tượng, bao gồm những học viên đang theo học tại các khóa học lái xe ô tô và cả những người đã có bằng lái xe nhưng muốn nâng cao thêm tay lái. 

Giờ giấc cho thuê xe tập lái linh hoạt

Học viên được tự chọn tập lái trên xe ô tô số sàn hoặc xe ô tô tự động từ 4 – 7 chỗ: Toyota Vios , Honda City, Toyota Innova, Toyota Zace, Chevrolet Aveo, Kia Morning … xe đời mới, máy lạnh hoạt động tốt.

 

Thời gian cho thuê xe rất linh hoạt từ 8h sáng đến 20h tối vào tất cả các ngày trong tuần, học viên chỉ cần sắp xếp thời gian phù hợp. Với những người đã có bằng và bận rộn công việc nhưng có nhu cầu thuê xe tập lái thì cũng có thể đến vào những ngày cuối tuần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. 

Bên cạnh đó trung tâm còn thường xuyên mở lớp dạy bổ túc tay lái, dạy lái xe ô tô số tự động, dạy kèm lái xe ô tô trong sa hình và tập lái ngoài đường trường có giáo viên dạy kèm.

Với phương châm “Vững Tay Lái Trên Mọi Nẻo Đường”, trường dạy lái xe ô tô tại tphcm của chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng, cùng chất lượng nhất cho mọi học viên khi đến với trung tâm.

Những bạn muốn được vững tay lái và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô, từ hôm nay, bất cứ thời gian nào, hãy liên hệ đến  0966.355.626 để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.