Nâng Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô C, D, E, F 

Xin chào các bạn, hẳn là các bạn đã có bằng lái xe ô tô (B1 / B2 / C), nhưng do nhu cầu hoặc một lý do nào đó, bạn muốn nâng cấp bằng lái xe của mình lên các hạng cao hơn phải không? 

Bạn muốn nâng hạng bằng lái xe ô tô của mình lên loại nào? với giá học cực ưu đãi khi đăng ký nâng hạng lái xe tại thành phố Hà Nội.

 • nâng hạng B2 lên C
 • nâng hạng B2 lên D
 • nâng hạng C lên D
 • nâng hạng C lên E
 • nâng hạng D lên E
 •  

Tại Trung tâm đào tạo Lạc Hồng, chúng tôi thường xuyên nhận hồ sơ nâng hạng bằng lái xe ô tô với giá ưu đãi nhất Hà Nội. Thời gian đào tạo theo quy định của Sở GTVT đối với các Học Viên đăng ký nâng hạng giấy phép lái xe là 3 tháng (đối với bằng tại TP Hà Nội cấp) và 5 tháng (đối với bằng lái do Tỉnh khác cấp).

 

Nâng dấu bằng lái xe ô tô c, d, e, f

 

Một số yêu cầu và chuẩn bị cho việc nâng hạng xe ô tô:

Nâng hạng B lên C

 • Yêu cầu và giấy tờ cần chuẩn bị: Đủ 21 tuổi, kinh nghiệm trên 3 năm lái hạng B, Hồ sơ gốc giấy phép lái xe hạng B, 1 giấy phép lái xe photo, 1 CMND photo, 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển sẫm)
 • Thi sau 1 tháng từ ngày nộp hồ sơ

Nâng hạng C lên D, hoặc C, D lên E

 • Yêu cầu: Đối với hạng D phải đủ 24 tuổi và bằng B trên 5 năm (bằng C trên 3 năm). Đối với hạng E phải đủ 27 tuổi và kinh nghiệm trên 5 năm lái hạng C (hoặc 3 năm hạng D).
 • Hồ sơ chuẩn bị: Hồ sơ gốc giấy phép lái xe, 1 giấy phép lái xe photo công chứng, 1 CMND photo, 1 bằng tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 gốc, 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển sẫm).
 • Thi sau 1 tháng từ ngày nộp hồ sơ

Bổ sung thêm một số yêu cầu khác như:

1. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú hay đang làm việc, học tập tại Việt Nam. Có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế. Có giấy xác nhận thời gian lái xe và số km lái xe an toàn theo quy định.

2. Trường hợp nâng hạng từ hạng B1 lên hạng B2 phải có thời gian lái xe ít nhất 1 năm và có 12.000km lái an toàn.

3. Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng C; từ hạng C lên hạng D; từ hạng D lên hạng E và từ các hạng GPLX lên hạng F tương ứng phải có đủ thời gian lái xe 3 năm và có 50.000km lái xe an toàn.

4. Trường hợp nâng hạng từ hạng B2 lên hạng D; từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian lái xe ít nhất đủ 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn.

5. Nâng hạng lên các hạng D, E phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên.

 Không quá nhiều thủ tục rườm rà, rút ngắn thời gian và chi phí hợp lí, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp để nâng hạng xe ô tô.

Để biết thêm thông tin chi tiết. Xin đừng ngần ngại liên hệ với Phòng đào tạo để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn

Hotline0913 081 135 - 0996 049 166

Hoặc đăng ký nhận tư vấn về các khóa học lái xe ô tô tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc thiếu an tâm khi tư vấn qua điện thoại.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu được hướng dẫn theo từng bài học cụ thể về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

Trung tam dao tao lai xe Lac Hong Trung tam dao tao lai xe Lac Hong