Nhận bổ túc tay lái theo giờ, theo yêu cầu của học viên

Cuộc sống không ai muốn mình mắc sai lầm ở bất cứ lĩnh vực nào, nhưng đôi khi sai lầm lại giúp ta rút kinh nghiệm để thành công. Duy nhất có lái xe ô tô là không được mắc sai lầm. Bởi chỉ một sai lầm nhỏ sẽ là vinh viễn không có cơ hội sửa chữa. Bạn chưa chắc chắn về tay nghề lái xe của mình. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ bổ túc tay lái cho bạn một cách tốt nhất và đạt hiệu quả theo mong muốn của bạn.

Bổ túc tay lái xe

Bạn chưa thực sự tự tin khi lái xe lúc đường đông, xử lý chậm với những tình huống bất ngờ trên đường, chưa biết xử lý khi trời mưa và bánh trơn trượt, cảm giác khó nhìn khi trời mưa và tối ...và còn rất nhiều các tình huống khó xử lý khác trên đường. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn.

Trung tâm Tuyển sinh và dạy lái xe Lạc Hồng chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về Bổ túc tay lái. Thầy giáo của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn các học viên các kỹ năng để có thể tự tin lái xe đi bất kể đâu mà các học viên có nhu cầu. Chỉ cần đăng ký thời gian học ít nhất là 1- 2 buổi ( khoảng 6h - 8h) là học viên có thể yên tâm điều khiển xe ra đường mà không ngần ngại gì.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận bổ túc tay lái cho các học viên chuẩn bị thi sát hạch, để nhằm đảm bảo đem lại cho học viên sự tự tin để thi lấy bằng đạt 100%.

Về thời gian học, địa điểm học học viên có thể thoải mái đề đạt theo yêu cầu của học viên.
Về học phí, chúng tôi cam kết đưa đến cho học viên những giờ học bổ túc tay lái tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
 
Đặc biệt chúng tôi có những gói dịch vụ về bổ túc tay lái như sau:
 
- Đưa đón học viên bổ túc tay lái tận nhà
 
- Bổ túc tay lái khi học viên có sẵn xe
 
- Bổ túc tay lái bằng xe số tự động 
 
- Bổ túc tay lái khi học viên có nhu cầu đi xa, đường khó, đường đèo dốc....
 
Liên hệ với Mr Thỉnh  0913 081 135 - 096 300 52 55 để nhận được tư vấn rõ nhất về lịch học, thời gian học, địa điểm học và học phí
 
 
Trung tam dao tao lai xe Lac Hong Trung tam dao tao lai xe Lac Hong