Chương trình phổ cập theo Thông tư 38/2013/TT-BGTVT

Chào mừng quý học viên đến với chương trình đào tạo, cấp phép giấy phép lái xe môtô hạng A1, Lạc Hồng tự tin rằng sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất cho học viên.
Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng – Nơi quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên và Giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm, mỗi tháng chúng tôi tổ chức trung bình từ 4 đến 8 lớp thi Giấy phép lái xe mô tô hạng A1 và cấp giấy phép lái xe cho từ 800 đến 1500 học viên. Chúng tôi tự hào luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín cho học viên đăng ký thi giấy phép lái xe trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
hoc lai xe maythi sat hach lai xe a1
10 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM ĐÀO ĐẠO LẠC HỒNG
1. Thủ tục đăng ký đơn giản: Hồ sơ đăng ký học viên chỉ cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4 và 01 bản sao chứng minh thư. Hồ sơ của học viên Trung tâm sẽ tự hoàn thiện.

2. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình: Các tư vân viên luôn trực điện thoại 24/24 sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

3. Đăng ký vào khóa là được thi ngay: Trung tâm có trung bình 1 tuần có 1 đến 2 lớp thi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Học viên khi đăng ký nộp hồ sơ sẽ được thi ngay vào cuối tuần kế tiếp.

4. Có thể bảo lưu kết quả thi: Trong trường hợp học viên đăng ký thi nhưng chưa có thời gian đi thi. Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ đến lúc học viên yêu cầu tổ chức thi Trung tâm sẽ vào khóa lại cho học viên.

5. Hỗ trợ khám sức khỏe tại chỗ: Trung tâm liên kết với bệnh viện để tổ chức khám sức khỏe cho học viên tại trung tâm

6. Hỗ trợ dạy lý thuyết và mẹo làm bài trước khi thi: Để đảm bảo kết quả thi cho học viên tốt nhất, Trung tâm có tổ chức dạy học lý thuyết và thực hành kèm theo phần mẹo trước khi thi. Học viên có thể đến hoặc không đến tùy vào điều kiện của từng học viên.

7. Học phí trọn gói, với giá cả ưu đãi: Khi học viên nộp hồ sơ, Trung tâm công khai cho học viên mưc khoảng chi phí cần phải bỏ ra cho đến khi nhận bằng. Cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình học và thi.

8. Tỷ lệ đỗ cao: Với mong muốn học viên đăng ký là được thi sớm, thi là phải đỗ nên Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên thi đỗ.

9. Đăng ký thi lại nhanh chóng: Khi học viên không may bị trượt, Học viên được đăng ký thi lại và được thi vào kỳ thi kế tiếp.

10. Nhận bằng nhanh chóng: Chỉ từ 5 đến 7 ngày sau khi thi, học viên được nhận bằng trực tiếp tại trung tâm. 

TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO LÁI XE LẠC HỒNG
Địa chỉ: Ngõ 34 - Đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline:
  0913 081 135 - 096 300 52 55.
Trung tam dao tao lai xe Lac Hong Trung tam dao tao lai xe Lac Hong