Trung tâm đào tạo lái xe lạc hồng


TỔNG HỘI CƠ KHÍ VIỆT NAM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẠC HỒNG
Địa chỉ: Ngõ 34, Đường
Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Những câu hỏi thường gặp khi học lái xe oto

1.      Một khóa đào tạo lái xe tôi được học bao nhiêu buổi ?

Trả lời: Chúng tôi không giới hạn số buổi học của học viên trong 1 khóa học. Các bạn có thể học bất kỳ ngày nào ( kể cả T7 và CN ). Các bạn rảnh khi nào có thể học khi đó.

2.      Tại sao tôi thấy 1 số trung tâm có 3trđ/khóa học hạng B2 trong khi đó chi phí của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng lại là 6trđ/khóa.

Trả lời:Thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu để nhập học, trong suốt quá trình học lái xe còn phát sinh thêm rất nhiều các loại chi phí khác mà học viên bắt buộc phải đóng: phí thuê xe thực hành, phí bồi dưỡng giáo viên.....Cuối cùng tổng chi phí cộng lại thường lớn hơn mức phí 6trđ ( thường rơi vào khoảng 8-10 triệu ). Còn riêng với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng bạn chỉ phải đóng duy nhất  6trđ/khóa học B2 ( được chia làm 2 đợt đóng ) và không phải chịu thêm khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình học.

3.      Thi bao nhiêu điểm thì đậu ?

Trả lời: Lý Thuyết có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, Hạng C là 28/30 câu. Thực hành có 10 bài thi, tổng 10 bài thi là 100 điểm và nếu bạn đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt.

4.      Nếu vào ngày thi sát hạch tôi lại bận đi công tác hoặc có việc riêng thì tôi phải làm thế nào?

Trả lời:Khi có lịch thi của Sở GTVT phân bổ, chúng tôi sẽ thông báo trước cho học  viên từ 15 – 30 ngày. Nếu bạn bận vì lí do bận việc cá nhân hoặc việc gì đó không thể tham gia kỳ thi sát hạch đã định trước thì bạn hãy gọi điện thông báo trước cho chúng tôi khoảng 1- 2 tuần để bên chúng tôi hủy lịch thi và bố trí lại lịch thi cho bạn.

Video


Hình ảnh
Trung tam dao tao lai xe Lac HongTrung tam dao tao lai xe Lac HongTrung tam dao tao lai xe Lac Hong
Thống kê
  • Hôm nay314

  • Trong tuần1333

  • Trong tháng7713

  • Tổng cộng1170308

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng
);